Phòng 537, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng 0225 3758889 qtmhp@vnn.vn
Giới thiệu

Time

Ngày 17-09-2020 Lượt xem 1014

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thông tin, thời gian ngày càng được chú trọng. Yêu cầu chính xác về thời gian không chỉ riêng một ngành nào mà với tất cả các ngành, các dịch vụ. Đặc biệt đối với dịch vụ logistics, dịch vụ vận tải giao nhận vấn đề thời gian càng cần được chú trọng nhiều hơn.

Bất kì một doanh nghiệp nào hoạt động đều theo kế hoạch được vạch ra từ trước, việc vận chuyển hàng hóa cần chính xác về thời gian để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng. Hơn thế nữa mỗi lô hàng đều có nhân lực nhận hàng, giao hàng vì vậy sự sai lệch về thời gian sẽ làm lãng phí nhân lực của khách hàng.

Hiện nay với những điều kiện về đường xá, phương tiện vận chuyển, địa hình địa lý...chưa đáp ứng được nhu cầu vận tải cấp thiết, nên sự chính xác về thời gian là yếu tố ảnh hưởng lớn để khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp. Các mặt hàng vận chuyển là hết sức đa dạng và phong phú, có những mặt hàng có thời gian sử dụng không dài vì vậy nếu thời gian vận chuyển càng ngắn thì thời gian đứng trên thị trường càng dài, hay có những mặt hàng vận chuyển là nguyên vật liệu nếu càng chuyển được đến sớm thì càng sớn có thành phẩm. Hơn nữa thời gian vận chuyển càng ngắn càng tiết kiệm chi phí cho khách hàng và bên vận chuyển.

Công ty TNHH thương mại và vận tải QTM được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải trong suốt nhiều năm qua. QTM Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh. Với phương châm “Quality – Time – Money”, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.

Gọi ngay: 0225 3758889
SMS: 0225 3758889 Chat Zalo