Phòng 537, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng 0225 3758889 qtmhp@vnn.vn
Giới thiệu

Quality

Ngày 16-09-2020 Lượt xem 766

Uy tín, chất lượng của một công ty trong ngành logistics luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Dịch vụ logistics chuyên nghiệp, chất lượng cao thì mới tạo độ tin cậy, niềm tin vững chắc cho khách hàng và khiến họ yên tâm giao phó tài sản, hàng hóa.

Chất lượng dịch vụ đo bằng sự thỏa mãn nhu cầu vì vậy mà dù bất kỳ lý do nào nếu dịch vụ không được khách hàng chấp nhận có nghĩa là chất lượng dịch vụ logistics tại đó yếu kém. 

Do chất lượng đo bàng sự thỏa mãn nhu cầu mà ra, nhu cầu thì luôn thay đổi nên chất lượng cũng cần thay đổi theo thời gian, không gian. Đặc điểm này cũng đúng với dịch vụ logistics. Theo thời gian, nhu cầu của khách hàng tăng lên. Nếu như trước kia sản phẩm chỉ cần được mang đến đúng thời gian địa điểm là có thể được, thì bây giờ dịch vụ phải tiết kiệm nhất cho khách hàng về thời gian cũng như tiền bạc.

Nhân viên tư vấn nắm vững nghiệp vụ vận tải để tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất. Nhân viên kỹ thuật, đóng gói, xếp dỡ hàng hóa vững tay nghề, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ lái xe thông thạo đường xá nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Công ty TNHH thương mại và vận tải QTM sẽ luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ logistics uy tín, chất lượng cao. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng niềm tin, uy tín với bạn hàng, đối tác và góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp bạn.

Gọi ngay: 0225 3758889
SMS: 0225 3758889 Chat Zalo