Phòng 537, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng 0225 3758889 qtmhp@vnn.vn
Giới thiệu

Money

Ngày 17-09-2020 Lượt xem 1169

Một công ty có dịch vụ logistics chất lượng cao thì sẽ có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, công ty phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mức giá dịch vụ logistics cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định đúng đắn. Doanh nghiệp cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty đưa ra mức giá quá thấp vì có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển, nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.

Trên thực tế tiết kiệm thời gian vận chuyển tức là đã tiết kiệm được một phần chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên ngoài tiết kiệm thời gian, để có mức chi phí thấp nhất cho khách hàng, các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics cần phải có nhiều biện pháp giảm chi phí cho khách hàng. Như việc tìm ra hình thức vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất, cải tiến rút ngắn các khâu rườm rà gây lãng phí.

Khi nói đến chất lượng, giá cả thường được coi là một yếu tố khác nằm ngoài chất lượng. Khi khách hàng xem xét một hàng hóa, độ thỏa dụng của họ phụ thuộc rất nhiều vào giá cả, thậm chí đây có thể là yếu tố quyết định đến việc sử dụng hàng hóa. Theo định nghĩa về chất lượng, thì chất lượng hàng hóa được đo bằng sự hài lòng của khách hàng, vì vậy mà chi phí vận chuyển được coi là tiêu chuẩn quan trọng trong đánh giá chất lượng hàng hóa. Để tồn tại, phát triển và chiếm lĩnh thị trường các doanh nghiệp đều tìm mọi biện pháp giảm giá thành, nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên đây không phải vấn đề đơn giản, vì giảm giá thành rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Đối với dịch vụ logistics giảm giá thành đồng nghĩa với việc công ty phải xây dựng được hệ thống kho bãi một cách khoa học, tính toán kỹ lưỡng áp dụng công nghệ hiện đại hóa các hoạt động...

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. Công ty TNHH thương mại và vận tải QTM sẽ luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ logistics chất lượng cao. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng niềm tin, uy tín với bạn hàng, đối tác và góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.

Gọi ngay: 0225 3758889
SMS: 0225 3758889 Chat Zalo