Phòng 537, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng 0225 3758889 qtmhp@vnn.vn
Dịch vụ

VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Ngày 11-09-2020 Lượt xem 3288

Công ty TNHH thương mại và vận tải QTM luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Vận tải và tiếp vận không chỉ đơn thuần là vận tải đường bộ, vận tải đường sắt, vận tải đường biển hay vận tải hàng không, mà hơn thế nữa, là thông tin liên lạc, liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là các yếu tố quyết  định sự thành công trong vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến điểm đích.

 

Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (door-to-door) đã giúp QTM logistics làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên mạng máy tính, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển.
 

  • Vận tải đường dài, vận tải hàng quá cảnh.
  • Vận tải hàng quá khổ và quá tải.
  • Chuyển hàng từ cảng đến kho, bãi, cầu tàu.
  • Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.
     

Công ty TNHH thương mại và vận tải QTM phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong một ngày gần đây. 

Quý Công ty hoặc cá nhân vui lòng gọi hoặc gửi email Chúng Tôi sẻ trả lời nhanh nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và vận tải QTM

ĐC: Số:269 Ngô Quyền, P. Vạn Mỹ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

VPGD: Phòng 537, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

ĐT: 0225 03260335 & 0225 3758889

Email: qtmhp@vnn.vn

Website: www.haiphonglogistic.vn

Gọi ngay: 0225 3758889
SMS: 0225 3758889 Chat Zalo